Chương trình Khách hàng Trung thành của HappyLuke – Phương thức hoạt động

Tại HappyLuke, bạn sẽ nhận được quà tặng cho tất cả những hoạt động thường xuyên của bạn trên trang web. Quà tặng này được quy đổi thành xu thưởng và bạn có thể sử dụng nó tại cửa hàng của chúng tôi. Bạn sẽ luôn thấy số xu thưởng của mình tại trang “Tài khoản của tôi.

Trong quá trình thu thập xu thưởng, bạn cũng sẽ được tăng cấp độ sử dụng – thu thập xu thưởng càng nhiều, bạn sẽ đạt cấp độ càng cao. Rất đơn giản.

Bạn có thể thắc mắc: chính xác những hoạt động nào bạn phải làm trên trang web để có được xu thưởng, vì vậy chúng tôi đưa ra một danh sách dưới đây. Những “Hoạt động một lần” là những điều bạn chỉ có thể làm một lần duy nhất, trong khi đó các “Hoạt động thường xuyên” sẽ mang đến cho bạn xu thưởng liên tục. Tuy nhiên, sẽ có hạn mức về số lần nhận xu thưởng của bạn trong mỗi giờ, mỗi ngày và mỗi tháng.

Các hoạt động một lần
Hoạt động một lầnxu thưởng nhận được
Đăng ký một tài khoản5 xu
Đổi biệt danh25 xu
Hiểu rõ khách hàng200 xu
Gửi tiền lần đầu tiên50 xu
Gửi tiền lần thứ hai25 xu
Gửi tiền lần thứ ba50 xu
Các hoạt động hiện tại
Hoạt độngxu thưởngGiới hạn trong 1 giờ (lần)Giới han trong ngày (lần)Giới hạn trong 1 tháng (lần)
Đăng nhập101131
Đánh giá phòng chơi5225
Người chơi khác đánh giá phòng chơi102210
Đánh giá trò chơi52210
Cược bằng tiền gửi12530800
Thử trò chơi lần đầu tiên bằng tiền gửi104510
Số tiền gửi nhỏ ($10 - $49)102330
Số tiền gửi trung bình ($50 - $199)10021030
Số tiền gửi lớn ($200 …)30031666
Bạn đăng ký tài khoản và gửi tiền2503520
Cửa hàng Mua sắm

Cửa hàng là nơi bạn có thể dùng xu thưởng bạn có được trên những hoạt động của trang web. Cửa hàng của HappyLuke cung cấp các loại tách xu thưởng, vòng cươc miễn phí và xu thưởng khóa khác nhau với nhiều mức giá. Trong tương lai, các tính năng khác cũng sẽ sẵn sàng để bán tại đây.

Loại tiền duy nhất hợp lệ tại cửa hàng của HappyLuke là xu mà bạn có như là phần thưởng bạn nhận được cho các hoạt động trên trang web. Bạn không thể dùng tiền gửi để mua sắm trên cửa hàng.

Các huy hiệu
Khách truy cập

Các huy hiệu là đại diện cho sự thăng cấp của bạn trong chương trình quà tặng của chúng tôi. Bạn bắt đầu như là một khách truy cập, và khi bạn đạt đến cấp thành viên mới, bạn cũng sẽ mở khóa huy hiệu mới. Tất cả những huy hiệu đều liên quan đến các vị trí khác nhau trong sòng bài ảo của chúng tôi. Mục tiêu chính và cuối cùng là trở thành người quản lý sòng bài của riêng bạn.

Huy hiệu không chỉ là mục tiêu sáng để chứng minh bạn đã đi xa như thế nào. Mỗi huy hiệu cũng sẽ cung cấp cho bạn một chút giá trị thêm. Nếu bạn di chuột qua một huy hiệu, bạn sẽ thấy những gì cần thiết để mở khóa nó, và các phần thưởng bạn nhận được khi làm như vậy.

Hình đại diện

Bất cứ khi nào bạn có được một huy hiệu mới, một hình đại diện mới kết nối với từng bước trong sự thăng cấp của bạn cũng sẽ được mở khóa. Chúng tôi sẽ tự động thay đổi hình đại diện của bạn khi nó đã được mở khóa.

Giải thưởng giải đấu
vị trí đầu tiên
vị trí thứ 2
vị trí thứ 3

Nếu bạn vì bất cứ điều gì đã bỏ lỡ giải đấu của chúng tôi ở đây tại HappyLuke, bạn nên thử tham gia ngay lập tức. Khu vực phần thưởng giải đấu là nơi mà chúng tôi thu thập tất cả các danh hiệu mà bạn đã giành được khi tham gia các giải đấu của chúng tôi. Nếu bạn bấm vào các giải thưởng, bạn có thể di chuyển qua toàn bộ thư viện và nhìn lại những giải đấu mà bạn đã là một phần của nó và bao nhiêu giải bạn đã giành chiến thắng.

Một trong những điều tuyệt vời về giải đấu của chúng tôi là tất cả mọi người được một giải thưởng khi tham gia. Tuy nhiên, giải thưởng hấp dẫn nhất là các danh hiệu, mà bạn sẽ nhận được cho vị trí thứ nhất, thứ hai, hoặc thứ ba trong một giải đấu.

Các thành tựu

Huy chương là biểu tượng bạn nhận được khi hoàn thành một số mục tiêu nhất định trên trang web. Bạn có thể đạt được khi chơi một số lượng quy định của các trò chơi khác nhau, chiến thắng một số tiền nhất định trên một trò chơi, hoặc chỉ cần đăng nhập mỗi một lần trong một thời gian. Bạn có thể di chuột qua các huy chương để xem những gì cần thiết khi hoàn thành nó.

Kẻ trộm sòng bài

Hãy cẩn thận! Coi chừng những tên trộm sòng bài. Chúng có thể sẽ cuỗm số tiền của bạn. Tốt nhất là nên sử dụng khi bạn có thể.

Hỏi đáp

Tại sao tôi ngừng nhận được xu thưởng cho một số hoạt động sau một thời gian?
Có những hạn chế cho số lần bạn có thể nhận được xu thưởng cho mỗi hoạt động trong mỗi tháng, ngày và giờ. Đôi khi nó chỉ là điều tốt, để bạn nghỉ ngơi :)

Làm thế nào để tôi nhận được phần thưởng??
Phần thưởng có thể được phát hành cùng sự tiến triển thành viên. Phần thưởng cũng có thể được tìm thấy trong cửa hàng.

Tôi đã mở một huy hiệu. Đâu là phần thưởng của tôi?
Chúng tôi sẽ gửi một email cho bạn khi phần thưởng của bạn đã sẵn sàng. Đôi khi điều này xảy ra ngay lập tức và đôi khi phần thưởng được gửi vào ngày hôm sau khi bạn đã mở khóa các huy hiệu.

Tôi mua một Tách xu thưởng trong cửa hàng mà không gửi tiền. Làm thế nào tôi có thể truy cập vào xu thưởng của tôi sau này?
Tách xu thưởng sẽ được lưu trên tài khoản của bạn để lần sau gửi tiền bạn sẽ nhận được bất kỳ xu thưởng nào mà bạn đã mua trước đó, nhưng chưa được sử dụng.

Tôi có một Tách xu thưởng, tại sao tôi không thể sử dụng nó?
Một Tách xu thưởng có thể yêu cầu gửi tiền. Nếu các yêu cầu này không được đáp ứng ; tách tiềnthưởng sẽ được để lại sử dụng cho lần gửi tiền tiếp theo của bạn.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng xu thưởng của tôi?
Xu thưởng chỉ có thể được chi tiêu trong cửa hàng của HappyLuke. Bạn có thể mua những tùy chọn có sẵn và đã được mở khóa.

Ngày hôm qua tôi có nhiều xu thưởng hơn. Tại sao tôi lại bị mất một số xu trong đó?
Hoặc là bạn đã sử dụng chúng để mua những thứ trong cửa hàng, hoặc một vài tên cướp sòng bại đã đến thăm bạn một lần.

--:--