CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN THÂN THIẾT HappyLuke - PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

Tại HappyLuke, quý khách sẽ nhận được xu thưởng cho các hoạt động thường xuyên trên website và số xu thưởng đó có thể được sử dụng tại cửa hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể kiểm tra số xu hiện có tại mục "Thông tin cá nhân".

Bạn có thể dễ dàng nâng cấp Huy Hiệu hoặc Cấp Độ Thành Viên của mình bằng cách sử dụng các xu thưởng tích lũy. tthu thập xu thưởng càng nhiều, cấp độ càng cao. Rất đơn giản.

Và cũng không quá khó để có thể có được những xu thưởng này! Tất cả những hoạt động trên website HappyLuke, từ Đăng Nhập đến Gửi Tiền, đều có thể mang về cho bạn những xu thưởng giá trị bất ngờ. Chúng tôi còn giả lập hẳn 1 danh sách phần thưởng để hướng dẫn bạn sử dụng xu sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, HappyLuke còn tổ chức những sự kiện, giải đấu lớn bất ngờ để người chơi có cơ hội thắng được số xu thưởng cực khủng! Vậy nên hãy luôn theo dõi HappyLuke để có thể kịp thời tham gia các sự kiện đỉnh cao đấy và đừng quên, số lần nhận xu trong ngày/tháng/ năm đều có hạn mức tối đa nhé.

Hoạt Động Đặc Biệt
HOẠT ĐỘNGSỐ XU THƯỞNG
Đăng Ký Thành Viên5 xu
Thay Đổi Biệt Hiệu25 xu
Xác Minh Tài Khoản200 xu
Gửi Tiền Lần Đầu50 xu
Gửi Tiền Lần Hai25 xu
Gửi Tiền Lần Ba50 xu
Hoạt Động Thường Nhật
HOẠT ĐỘNGSỐ XU THƯỞNGSỐ LẦN/1 GIỜSỐ LẦN/1 NGÀYSỐ LẦN/1 THÁNG
Đăng Nhập101131
Đánh Giá Phòng Chơi5225
Người Chơi Khác Đánh Giá Phòng Chơi Của Bạn102210
Đánh Giá Trò Chơi52210
Cược Bằng Tiền Gửi12530800
Cược Lần Đầu Tiên Bằng Tiền Gửi104510
Gửi Số Tiền Nhỏ ($10 - $49)102330
Gửi Số Tiền Trung Bình ($50 - $199)10021030
Gửi Số Tiền Lớn ($200 …)30031666
Bạn Bè Đăng Ký Và Gửi Tiền2503520
Shop Xu Thưởng

Shop Xu Thưởng HappyLuke là nơi bạn có thể sử dụng số xu tích lũy của bạn có được trong suốt quá trình tham gia tại website. Sử dụng xu thưởng để mua Cúp Tiền Thưởng, Vòng Quay Miễn Phí và Tiền Thưởng Miễn Phí để nhân đôi cơ hội chiến thắng của bạn. Hãy luôn theo dõi và hoạt động trên website để thu thập càng nhiều xu thưởng càng tốt! Bạn còn có cơ hội được giảm giá cực khủng vài mặt hàng tại Shop nữa đấy.

Loại tiền duy nhất hợp lệ tại cửa hàng của HappyLuke là đồng xu tích lũy, chúng tôi không chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt.

Huy Hiệu
Khách truy cập

Huy Hiệu là minh chứng rõ nhất thể hiện quá trình thăng cấp của bạn tại HappyLuke! Tất cả thành viên đều có khởi đầu với số huy hiệu như nhau, nhưng cho dù ở danh hiệu nào, bạn đều chắc chắn có thể nhận thưởng. Đẳng cấp của bạn tại HappyLuke gắn liền với Huy Hiệu bạn đạt được qua mỗi vòng chơi!

Huy hiệu Happyluke không chỉ là vật trang trí! Mỗi cấp Huy Hiệu cho phép bạn mở khóa những phần thưởng bí mật bất ngờ tại wesbsite. Thông tin thêm được cập nhật tại mục "Huy Hiệu".

Hình Đại Diện

Thu thập huy hiệu mới để mở khóa các hình đại diện tương ứng, và bạn có thể thay đổi tùy ý theo cá tính riêng của bạn. Tài Khoản của bạn sẽ trông rất mới mẻ và đẳng cấp với các nhân vật cool ngầu từ HappyLuke!

Giải Thưởng Vòng Đấu
vị trí đầu tiên
vị trí thứ 2
vị trí thứ 3

May mắn không đợi một ai! Hãy bắt đầu tham gia những giải đấu giá trị triệu $$$ tại HappyLuke ngay hôm nay để tự biến mình thành Triệu Phú! Mục "Giải đấu và Giải thưởng" là nơi trưng bày những chiếc cúp danh dự bạn đạt được tại những vòng đấu vừa qua cũng như số tiền bạn đã thắng khi tham gia.

Một trong những điều tuyệt vời về giải đấu của chúng tôi là tất cả mọi người đều được nhận thưởng khi tham gia. Tuy nhiên, giải thưởng hấp dẫn nhất không ai khác chính là là các cúp danh dự tượng trưng cho vị trí thứ nhất, thứ hai, hoặc thứ ba.

Thành Tựu

Huy chương là các token đặc biệt dành tặng cho bạn mỗi khi bạn hoàn thành 1 mục tiêu nhất định trên website. Các mục tiêu ấy bao gồm chơi 1 số trò chơi khác nhau, thắng một số tiền nhất định hoặc đôi khi, chỉ cần đăng nhập 1 số lần liên tục trong số ngày quy định là được. Chỉ cần di chuyển chuột đến biểu tượng Huy chương và bạn sẽ biết cần làm những gì để có được tokens.

Hacker Xu Thưởng

Hãy cẩn thận với những Hacker Xu Thưởng! Nếu bạn không có thêm bất kỳ xu thưởng nào trong vòng 45 ngày, Hacker Xu Thưởng sẽ rất vui mừng giúp bạn dọn dẹp số xu còn lại trong tài khoản và cuỗm chúng đi mất mà bạn không hay biết!

Hỏi Đáp

Tại sao tôi không thể nhận thêm xu thưởng?
Trong quy định nhận xu thưởng, có giới hạn số lần nhận theo ngày/ tháng/ năm tùy theo từng hoạt động khác nhau. Vui lòng tham khảo biểu đồ xu để biết rõ hơn về quy định đấy.

Làm cách nào để nhận thưởng?
Sau khi lên cấp, bạn sẽ được nhận ngay 1 phần thưởng giá trị. Các phần thưởng khác có thể được tìm thấy khi truy cập vào Shop Xu Thưởng.

Tôi vừa đạt được Huy hiệu mới! Tôi sẽ nhận được những phần thưởng nào?
Bạn sẽ nhận được email thông báo ngay khi phần thưởng đã sẵn sàng. Những gì tốt đẹp đều cần có thời gian!

Tôi có thể mua Cúp Tiền Thưởng nhưng không tiến hành gửi tiền ngay được không?
Chắc chắn là được! Cúp Tiền Thưởng chỉ được tính khi bạn tiến hành gửi khoản tiền tiếp theo. Tại sao phải để niềm vui bị trì hoãn? Hãy gửi tiền ngay hôm nay!

Tôi đã mua Cúp Tiền Thưởng và tham gia gửi tiền, nhưng tại sao vẫn không thể sử dụng được chức năng đó?
Vì Cúp Tiền Thưởng có yêu cầu mức gửi tiền riêng. Vui lòng kiểm tra chắc chắn mức gửi tiền yêu cầu để kích hoạt Cúp Tiền Thưởng trước khi mua.

Cách sử dụng xu thưởng của tôi?
Bạn chỉ có thể sử dụng xu thưởng để đổi khuyến mãi tại Shop Xu Thưởng như Bonus Cups, Tiền Cược Miễn Phí và Vòng Quay Miễn Phí!

Tôi nhớ tôi có rất nhiều xu thưởng hôm qua, nhưng tại sao hôm nay lại bị mất đi 1 ít?
Khả năng cao là bạn đã sử dụng nhưng không nhớ, hoặc có thể tài khoản của bạn đã bị hacker ghé thăm. Vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng 24/7 để được hỗ trợ tốt nhất.

--:--