CÂU LẠC BỘ VIP HAPPYLUKE


Là nhà cung cấp trò chơi giải trí đẳng cấp Thế Giới, chương trình CLB VIP HappyLuke hân hạnh mang đến cho thành viên những đặc quyền hấp dẫn và lợi ích giải trí tốt nhất bao gồm: Giao dịch ưu tiên, Dịch vụ chăm sóc trực tuyến VIP cùng những chuyến du lịch sang trọng đến những thắng cảnh tuyệt đẹp. Tham gia CLB VIP HappyLuke đồng nghĩa với sự hài lòng và tận hưởng nền tảng hệ thống tiền thưởng vượt trội chưa từng có trước đây.

Cách Tham Gia CLB VIP Happyluke?
VIP-VN1

Quyền Lợi VIP:
VIP-VN2 VIP-VN3 VIP-VN4

Thông Tin Tiền Thưởng VIP:
1. Thưởng chào mừng VIP chỉ được nhận 1 lần duy nhất cho 1 cấp độ.
2. Tất cả tiền hoàn trả sẽ được cập nhật tự động cho những thành viên VIP hiện hành mà không cần đăng ký trước.
3. Tiền thưởng duy trì VIP (bất kỳ cấp độ) trong 3-6-12 tháng liên tiếp phải hoàn thành 40 vòng cược trước khi được rút ra.
4. Các chương trình du lịch trong và ngoài nước chỉ dành cho những thành viên may mắn được nhận thư mời trực tiếp từ HappyLuke. Các thành viên VIP không có quyền can thiệp vào quyết định thư mời.

Điều Kiện Và Điều Khoản:
1. Thành viên cần có giao dịch gửi tiền trong ít nhất 30 ngày.
2. Tiền gửi và doanh thu cược VIP được tính theo mỗi tháng.
3. Không có thời hạn dành cho thành viên VIP. Cấp độ VIP sẽ bị hạ bậc hoặc hủy bỏ trong trường hợp thành viên không đạt đủ hoặc duy trì yêu cầu mỗi tháng.
4. Nhân viên chăm sóc đặc biệt sẽ trực tiếp liên hệ với các thành viên VIP tiềm năng, thành viên VIP mới và những thành viên bị hạ bậc/ hủy bỏ cấp độ VIP.
5. HappyLuke có quyền kết thúc, thay đổi hoặc chỉnh sửa chương trình khuyến mãi này mà không cần báo trước.
6. Điều kiện và điều khoản chung của HappyLuke được áp dụng.
Trợ giúp

Liên Hệ

+442036086632
Trợ giúp
00:00